HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Mũi Né ghé thăm lâu đài rượu vang Rạng Đông độc đáo và ấn tượng

Lâu đài rượu vang Rạng Đông độc đáo và ấn tượng là một công trình kiến trúc độc đáo, nằm trong khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City, trở thành một điểm du lịch Mũi Né ngày càng thu hút du khách.

Độc đáo lâu đài rượu vang Rạng Đông

Được thiết kế với lối kiến trúc trung cổ theo phong cách châu Âu, là một quảng trường rộng lớn, có mái vòm cổ kính, nét trang trọng, nổi bật tạo nên điểm nhấn cho tầm nhìn mà bất kỳ ai khi đến với khu lâu dài rượu vang Rạng Đông cũng trầm trồ, bất ngờ.

Lâu dài rượu vang Rạng Đông ở du lịch Mũi Né

Ở phía ngoài khu vực lâu dài rượu vang là hình tượng người nông dân đang xay nho, một hình tượng rất đặc biệt với ý nghĩa nhớ về lịch sử xa xôi của ngành trồng nho và làm rượu ở vùng Napa Valley.

Xung quanh lâu đài rượu vang Rạng Đông còn trồng các khu nho đa dạng các loại Cabernet Saugvinon, Syrah, Chardonnnay…là khu vực để du khách có thể tham quan, tìm hiểu về các loại giống nho được sử dụng làm nguyên liệu để tạo nên những ly rượu vang hấp dẫn của vùng thung lũng này.

Khu thưởng thức rượu vang tại lâu dài rượu vang rạng đông

Được thiết kế với 3 dãy thông nhau, lâu đài rượu Rạng Đông có một khoảng sân rộng lớn theo không gian hướng theo lối trung cổ phương Tây xưa. Khu vực bên trong lâu đài là các khu vực được chia thành các hầm bảo quản rượu, phòng thử rượu để du khách có thể tham quan, khám phá. Đặc biệt, khu vực được thiết kế mang không gian rất sang trọng, tinh tế tạo cảm giác rất tinh tế khi du khách thưởng thức những loại rượu vang đỏ hấp dẫn, ngon chất lượng.

Chuyến tham quan du lịch Mũi Né đến với hành trình tham quan lâu dài rượu vang Rạng Đông, du khách sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết khu vực hầm chứa rượu, được giới thiệu về quy trình sản xuất, mô hình tạo nên thương hiệu rượu vang nối tiếng.

Khám phá rượu vang Rạng Đông

Đến với khu lâu đài rượu vang Rạng Đông ở Mũi Né, du khách còn có thể ngồi trên khu tầng thượng, nhâm nhi  ly cà phê, ngắm nhìn toàn cảnh khu nghĩ dưỡng Sea Links City tuyệt đẹp, nguy nga và tráng lệ.

Kiến trúc độc đáo, đặc biệt, như lạc vào trời đất của châu Âu, lâu đài rượu vang Rạng Đông là một điểm du lịch Mũi Né hấp dẫn, ấn tượng không thể thiếu trong tuyến hành trình khám phá mảnh đất Mũi Né xinh đẹp và là cơ hội để thưởng thức hương vị nguyên vẹn của từng giọt rượu chất lượng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng