A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/home/khamphanewzealan/public_html/application/storage/ci_session8c88856ffb170a97a253f36380fd3fa41258eee9): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 173
Function: _ci_load_library

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 65
Function: initialize

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/third_party/MX/Base.php
Line: 55
Function: __construct

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/third_party/MX/Base.php
Line: 60
Function: __construct

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/third_party/MX/Controller.php
Line: 4
Function: require

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/third_party/MX/Modules.php
Line: 123
Function: include_once

File: /home/khamphanewzealan/public_html/application/controllers/Rewrite.php
Line: 5
Function: spl_autoload_call

File: /home/khamphanewzealan/public_html/index.php
Line: 289
Function: require_once

Du lịch New Zealand - HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười
HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Eden Mount - Địa điểm ngắm đường chân trời đẹp nhất Auckland

Nằm cách trung tâm thành phố Auckland 3 dặm về phía Nam, núi lửa Eden là một địa điểm du lịch nổi tiếng bạn không nên bỏ qua khi đến với New Zealand. Bởi lẽ, đây là địa điểm ngắm nhìn đường chân trời khác biệt hoàn hoàn với bất cứ địa điểm nào khác trong thành phố và là điểm tuyệt vời nhất nếu bạn mong muốn ngắm đường chân trời ở Auckland.

 

Núi lửa Eden

 

Đây cũng là ngọn núi lửa cao nhất của Auckland và đã ngưng hoạt động từ lâu, khoảng 640 ft (196m) trên mực nước biển và là điểm tự nhiên cao nhất Auckland. Du khách có thể đến thăm và ngắm nhìn miệng núi lửa sâu 164 ft (50m) bằng cách đi bộ trên đường mòn, đi xe hơi hoặc xe buýt đưa đón từ các quầy hàng ở núi Eden và thưởng thức khung cảnh Auckland cũng như quanh cảnh xung quanh từ đỉnh núi.

 

Núi lửa Eden

 

Núi lửa có một cơ sở hình bầu dục tạo ra bởi ba miệng hố thẳng hàng. Dòng dung nham cổ xưa của nó bao phủ 5,6km2 và “bong bóng” của nó chứa đủ dung nham để lấp đầy 32.000 bể bơi Oplympic. Người Maori sống ở đây cho đến khoảng năm 1700, khi bộ lạc Waiohua đánh bại người Tamaki và pa (pháo đài) bị bỏ hoang.

 

Núi lửa Eden

 

Những người định cư Châu Âu bắt đầu chuyển đến khu vực vào khoảng năm 1840 và thành lập những trại nhỏ. Sau đó, nhà thờ, nhà ở, cửa hàng, trường học, nhiều công trình trong số đó vẫn còn tồn tại ở làng núi Eden, được xây dựng vào đầu thế kỷ XX. Ngôi làng là một trung tâm sáng tạo, nơi nghệ sĩ, nhà văn và nhiếp ảnh gia làm việc và sinh sống. Bạn có thể thăm một trong những phòng trưng bày và dừng chân uống một tách cà phê tại quán cà phê và nhà hàng theo phong cách bohemian.

 

Núi lửa Eden

 

Sau quãng đường leo núi mệt mỏi, bạn sẽ được đền đáp bằng tầm nhìn toàn cảnh 360 độ toàn thành phố và bến cảng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đường phố quyến rũ và các tòa nhà được công nhận là di sản. Đây là nơi tuyệt vời để bạn đến và thoát khỏi cuộc sống thành phố. Những người đam mê lịch sử sẽ yêu thích nhà tù kiểu Anh trên núi Eden, được xây dựng trong giai đoạn từ cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX. Nhà tù được xây dựng đá của những mỏ đá gần đó, do tù nhân kéo về. Xét về kiến trúc, nhà tù này giống nhà tù Dartmoor nổi tiếng của Anh. Đá núi lửa ở đây không chỉ mang tính chất trang trí mà còn là máy sưởi năng lượng mặt trời cho các thực vật nhiệt đới.

 

Bạn cũng đừng bỏ qua Vườn Eden để chiêm ngưỡng khu trưng bày rực rõ gồm các loại thực vật bản địa của New Zealand và vườn hoa trải rộng trên diện tích 5,5 mẫu Anh (2,2ha). Đó thực sự là một ốc đảo của hòa bình và yên tĩnh.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: rewind() expects parameter 1 to be resource, boolean given

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 189

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: filesize(): stat failed for /home/khamphanewzealan/public_html/application/storage/ci_session8c88856ffb170a97a253f36380fd3fa41258eee9

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 193

Backtrace: