HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khu du lịch núi Lang Biang - Điểm đến ấn tượng của du lịch Đà Lạt

Khu du lịch núi Lang Biang là một điểm đến ấn tượng của du lịch Đà Lạt, là nơi du khách khám phá về nền văn hóa truyền thống của dân tộc Nam Tây Nguyên, về chuyện tình chàng K’Lang và nàng Hơ Bian, về một vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Khu du lịch núi Lang Biang Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12 km về phía Bắc, khu du lịch núi Lang Biang là điểm đến du lịch Đà Lạt nổi tiếng, ấn tượng và thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến.

Núi Lang Biang còn được gọi là Núi Mẹ, gồm 2 ngọn, có độ cao 2.167m. Nơi đây gắn liền với câu chuyện tình cảm tha thiết của chàng K’lang và nàng Hơ Biang. Do mối thù hằn của hai bộ tộc nên hai người yêu nhau không thể đến với nhau. Nàng sau khi chết đã hóa thành dãy núi mà người ta gọi là Núi Mẹ, sữa của nàng tuôn thành những dòng suối chảy mát rượi cho đời. Và 2 ngọn núi hiện nay được gọi là Lang Biang.'

Xem thêm:

Lang Biang điểm Du lịch Đà Lạt

Từ một vùng đồi Cù chống hạn, trải qua một thế kỷ, hiện nay cao nguyên Lang Biang trở thành một khu du lịch huyền thoại, đón lượng khách du lịch ghé thăm đông đảo, là điểm du lịch dã ngoại lý tưởng trong không khí trong lành, chút se lạnh đặc trưng của Đà Lạt.

Dưới chân núi có nhiều cơ sở nghỉ ngơi, khu cắm trại và đầy đủ các dịch vụ cần thiết dành cho du khách khi đến núi Lang Biang. Và để lên đỉnh núi, du khách có thể đi xe U oát, đi bộ hoặc leo bằng dây hay một trải nghiệm chinh phục khác là đi con đường xuyên rừng dài khoảng 2 km.

Lang Biang điểm Du lịch Đà Lạt

Tại khu du lịch Lang Biang, du khách có thể tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ như leo núi, dù lượn, chinh phục đỉnh Lang Biang,...

Đặc biệt, ngay dưới chân núi, có một thung lũng rộng lớn và đẹp, là nơi tổ chức thành công lễ hội 100 năm Đà Lạt hình thành và phát triển và hiện nay nơi đây trở thành Thung Lũng Trăm Năm, là khu du lịch sinh thái, giải trí hấp dẫn.

Đứng trên đỉnh núi Lang Biang, du khách ngoài các hoạt động chụp ảnh tại các vườn hoa, tượng chàng Lang và nàng Biang, khu bán hàng lưu niệm, cưỡi ngựa còn được chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên, thành phố Đà Lạt từ trên cao đẹp kỳ vĩ. Những màn sương mù huyền ảo đẹp nhưng đang đứng trên tầng mây, nhẹ dịu và trong lành, thoáng mát.

Lang Biang điểm Du lịch Đà Lạt

Đến với khu du lịch núi Lang Biang, du khách sẽ được khám phá một nét văn hóa cồng chiêng Đà Lạt, đốt lửa trại, uống rượu cần, nghe kể về câu chuyện chàng Lang và nàng Biang, về một văn hóa dân tộc độc đáo, đa sắc màu, hấp dẫn và với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Một chuyến tour du lịch Đà Lạt tới đây đến với tour núi Lang Biang sẽ là một hành trình có rất nhiều khám phá, trải nghiệm tuyệt vời, đầy đáng nhớ. Hãy đến và tận hưởng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng