HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Nha Trang Dream Show, nơi cảm xúc thăng hoa cùng nghệ thuật múa dân gian

Đến với hành trình chuyến du lịch Nha Trang, một điểm đến mới lạ và độc đáo hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là Nha Trang Dream Show, nơi cảm xúc thăng hoa cùng nghệ thuật múa dân gian đặc sắc với những giá trị tinh hoa văn hoa dân tộc từ mọi miền của tổ quốc.

Nha Trang Dream Show là dự án được đầu tư hoành tráng, quy mô vô cùng lớn bởi Công ty TNHH Hải Đăng của Việt Nam và công ty giải trí Hoa Kỳ Gold Coast hợp tác với ý nghĩa quảng bá nền văn hóa dân gian của Việt Nam được tái hiện sinh động thông qua những điệu múa dân gian truyền thống.

Nha Trang Dream Show - Tinh hoa văn hóa dân tộc

Nha Trang Dream Show, nơi kết tinh của tinh hoa văn hóa dân tộc truyền thống và đương đại, nơi bạn thăng hoa cảm xúc cùng với các màn trình diễn được đầu tư công phu, tỉ mỉ từ âm thanh, ánh sáng, sân khâu đến trang phục, tất các các tiết mục đều được chỉnh chu.

Các chương trình trong Nha Trang Dream Show

- Phần Duyên dáng áo dài: Giới thiệu về tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam, một trang phục biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam duyên dáng có từ lâu đời và lưu giữ, phát triển qua nhiều thế hệ. Tất cả đều được trình diện trên sân khấu nghệ thuật dân gian Á Châu, mang đến màn trình diễn lộng lẫy, mang đậm giá trị nhân văn.

- Phần Hồn Việt: Giới thiệu về thời kỳ dựng nước và giữ nước của Hùng Vương, thủa mở nước Lạc Long Quân và Âu Cơ. Là phần tái hiện về những năm tháng thăng trầm, phát triển của đất nước.

- Phần Quốc Hoa Việt Nam: Hoa sen là một biểu tượng của  người Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn người Việt, thuần khiết và dịu dàng.

- Phần Rối nước: Đây là một môn nghệ thuật truyền thống trong dân gian, xuất hiện từ lâu đời, gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước của người Việt và từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của người dân đồng bằng Bắc Bộ.

- Phần Đôi lời với Huế: Huế dịu dàng, thơ mộng và hoài niệm với vẻ đẹp cổ kính, với tà áo dài tím, chiếc nón lá của người con gái Huế là hình ảnh được thể hiện cho vẻ đẹp được lưu giữ qua các thế hệ.

- Phần Tiếng Vọng Ngàn Đời:  Từ văn hóa, lối sống người Việt Nam vẫn lưu giữ những giá trị tốt đẹp nhất.

- Phần Thiên Thủ Quan Âm: Giới thiệu về phong tục tập quán, tôn giáo, tín ngưỡng của người Việt qua hình tượng điêu khắc tinh xảo trên các sản phẩm gỗ mộc, gốm sứ, đá,…

- Phần Trống Cơm: Phần thả hồn về một thời trẻ thơ thuần khiết, thần tiên qua các điệu múa dân gian cổ truyền được lưu giữ thế hệ này sang thế hệ khác, tất cả được tái hiện chân thực, sinh động qua các tiết mục Trống Cơm.

- Phần Nhịp Chiêng: Các tiết mục mang đậm nét hoang dã của núi rừng Tây Nguyên, tràn đầy sức sống mãnh liệt, bùng cháy.

- Phần Niềm Tin Tháp Cổ: Là màn trình điễn các điệu múa Chăm thổn thức của người Nam Trung bộ nói riêng và người Việt Nam nói chung, mang đậm giá trị về tinh thần trong đời sống sinh hoạt của người dân.

Nếu bạn có chuyến tour du lịch Nha Trang tới đây, bạn hãy đến thưởng thức các tiết mục nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn nhất tại Nhà hát Nghệ Thuật dân gian Á Châu, nơi bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được những vẻ đẹp sống động, chân thực nhất của người Việt.

Bảng giá vé Nha Trang Dream Show thực tế:

Hạng Ghế Ngồi

Số lượng( Ghế)

Giá công bố( VNĐ)

Hạng Vip

40

 

Hạng A

100

380.000

Hạng B

420

350.000

Trẻ em( Chiều cao 1-1,4 m)

 

175.000

Trẻ em( Chiều cao dưới 1m)

 

F.O.C

ĐẶC BIỆT: Quý khách hàng đặt vé Nha Trang Dream Show qua HANOTOURS sẽ được nhận giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm 15-30% giá thực tế.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng